daicaunho
Photos
Visitors

Today: 0
Week: 0
Total: 5

%AVATAR%

%LOGIN% %TIMESTAMP%

%COMMENT%

27 de maio de 2021 5 views

Cải thiện chứng khô âm đạo giúp nữ giới nâng cao ham muốn

tình trạng chị em nữ giới mắc chứng khô hạn kéo theo các biểu hiện giảm thèm muốn, không đạt được khoái cảm, đau lúc giao phối, chảy máu nhẹ sau khi giao hợp… là Con số ko nhỏ khi tới thăm khám tại những cơ sở vật chất y tế

Ẳn gì để tăng thèm muốn ở phụ nữ?

Chứng giảm thèm muốn ở đàn bà sở hữu thể xảy ra do lề thói ăn uống ko lành mạnh, găng kéo dài, suy nhược cơ thể, … Để nâng cao thèm muốn tình dục, nữ giới nên bổ sung 1 số thực phẩm lành mạnh như: Socola đen, hàu, đậu nành, quả lựu, bơ, …

các dòng thực phẩm này mang tác dụng cân bằng nội tiết tố, giảm căng thẳng, nâng cao thể trạng và thúc đẩy tuần hoàn máu. Thiết lập chế độ ăn kỹ thuật cùng có lối sống lành mạnh có thể làm nâng cao thèm muốn dục tình, cải thiện sức khỏe và khả năng sinh lý ở đàn bà.

Dùng thuốc giúp phụ nữ tăng ham muốn

có những trường hợp giảm sản xuất nội tiết tố nga, mang thể sử dụng thuốc kích dục cho nữ bổ sung. Các viên uống bổ sung này thường sở hữu đựng estrogen và progesterone dưới dạng tổng hợp. Ngoài ra, bạn mang thể sử dụng gel/kem bôi trót lọt âm đạo để khiến giảm khô hạn và đau rát khi quan hệ.

Lưu ý: Việc tiêu dùng thuốc bổ sung nội tiết dạng tổng hợp phải với hướng dẫn của chuyên gia. Trước đó, bạn cần phải được tầm soát ung thư để chiếc trừ khả năng khối u ác tính với phụ thuộc estrogen.

Nguồn tham khảo: khohan.info

Subscriptions with local payment methods

Unlimited photos

Subscribe to Meadd